Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Billaud Simon Chablis Grand Cru Les Clos
Không riêng gì vang đỏ, vang trắng Pháp có lẽ trở thành một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu dành cho khách hàng. Có biết bao những dòng cảm xúc khác nhau nhưng có lẽ sự tươi mới có trong hương vị vang trở thành một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả mong đợi. Được trưởng thành từ giống nho Chardonnay, vang là sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của giống nho này. Ngoài ra khi thưởng thức người dùng còn lần lượt cảm nhận được hương vị của táo xanh, dứa, chanh dây, xoài, cam hay bưởi. Không chỉ là sự sâu lắng tươi mới của rượu vang, sản phẩm rượu còn gây nên sự chú ý đến từ hương vị của tanin mượt mà phong phú bên trong rượu. 12% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu, Có được sự phong phú bởi dư vị bên trong thì chai rượu vang sẽ làm nên sự trải nghiệm mà không bao giờ người dùng có thể lãng quên đi được. Để cho sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong mình thì bạn nên lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn khác nhau như thịt trắng, hải sản, thịt gà. Có thể lựa chọn các món ăn khai vị nhẹ nhàng khác nữa để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Đặc biệt nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ để cho sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong mình nói chung.