Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine De La Tour Bourgogne Pinot Noir
Pinot Noir là một giống nho đỏ được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nguyên liệu cơ bản sản xuất ra chai rượu vang. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ chúng cũng được trưởng thành từ chính giống nho này. Có được phong cách rất riêng, những gì thuộc về tính cách của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên những yêu thương ấm áp dành cho khách hàng thưởng thức vang trên thế giới. Trong vòm miệng vang bao chùm vào hầu hết những ngõ ngách của vị giá đó là hương vị của những trái nho chín đỏ. Ngoài ra trong dư vị của sản phẩm rượu vang còn lần lượt là những ghi chú đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào hay việt quất. Những yêu thương trọn vẹn dành cho rượu vang nước Pháp chẳng bao giờ làm cho khách hàng có thể dễ dàng lãng quên đi. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức đúng cách. Một số món ăn cơ bản thích hợp nhất cho khách hàng lựa chọn dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, rượu mận hay sốt vang. Chỉ cần một lần thưởng thức chai rượu vang khách hàng sẽ cảm thấy nhớ mãi về từng dư vị bên trong sản phẩm rượu vang ấy. Rượu làm nên những yêu thương trọn vẹn dành cho khách hàng sau mỗi lần thưởng thức.