Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine De Villaine Montpalais Rully 1ER Cru
Không chỉ chinh phục khách hàng bằng thiết kế sang trọng, đẹp mắt mà người tiêu dùng còn bị đắm say bởi gam màu vàng rơm ánh xanh ấn tượng, quyến rũ. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ mang đến cho quý vị nhiều xúc cảm. Một trong những yếu tố đóng vai trò quyết định đến chất lượng của sản phẩm vang đỏ này chính là quy trình sản xuất. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nghiêm ngặt. Nước ép nho được ngâm ủ, lên men, lão hóa sau nhiều năm rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của những trái nho cùng nhiều loại trái cây tươi tắn, căng mọng như dứa, khế, kiwi, xoài và một số nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, gừng, sáp ong, khoáng chất đã mang đến sự sóng sánh, tươi ngon hấp dẫn hơn cho rượu. Một nguồn nguyên liệu dồi dào cùng với một quy trình sản xuất đảm bảo chắc chắn sẽ đem đến một chất lượng hoàn hảo cho vị rượu.
Quý vị nên ướp lạnh chai rượu trong xô đá sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.