Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine D’Eole
Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc là những giống nho được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để làm nên những chai vang đỏ chất lượng. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ, chúng được trưởng thành từ chính sự kết hợp của hai giống nho này. Khi thưởng thức trong vòm miệng vang bung tỏa hương vị ngọt ngào sâu sắc của những trái nho. Ngoài ra khi thưởng thức người ta còn lần lượt ấn tượng bởi sự ghi chú đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Từng dòng cảm xúc như nhẹ nhàng tấn công vào bên trong chai rượu vang. Rượu vang còn gây sự chú ý với khách hàng bởi hình thức bên ngoài của chúng. Một màu đỏ ruby mang đến cho khách hàng thứ ánh màu đỏ rực như những đóa hoa tươi nở rộ. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ chai rượu vang này sẽ tươi mát, đậm đà và quyến rũ hơn rất nhiều. Lưu ý nên có phương pháp bảo quản rượu vang riêng để sản phẩm rượu vang riêng để cho chai rượu vang có phần đậm đà hơn và tươi mát hơn khi mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra thưởng thức. Rượu chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng thưởng thức vang trên thế giới hiện nay.