Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Des Comtes Lafon Meursault Porusots
Là một khách hàng thông thái trước khi sở hữu bất cứ một sản phẩm rượu vang nào quý vị nên tìm hiểu một số thông tin như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn, hương vị cũng như cách mà nhà sản xuất tạo ra chúng. Được làm từ nguồn nguyên liệu chính là giống nho Chardonnay căng mọng, được trồng và chăm sóc chu đáo bởi những người thợ lành nghề, nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm. Khi thành phẩm chúng được kiểm định chất lượng và màu sắc nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Rượu có nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng chắc chắn sẽ làm mọi vị khách cảm thấy hài lòng.
Rượu lộng lẫy, quyến rũ trong gam màu vàng rơm ánh xanh ấn tượng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Hương vị của rượu là một hỗn hợp bởi vị nho chua thanh và chát nhẹ hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả tươi tắn, căng mọng như lê, đào, táo, chanh dây, cam, bưởi, quýt mang đến chất lượng đặc biệt thơm ngon cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.