Rượu Vang Domaine D’Eugenie Clos Vougeot Grand Cru

Rượu Vang Domaine D’Eugenie Clos Vougeot Grand Cru là một trong những chai rượu vang cao cấp của Pháp đã dành được nhiều lời ngợi khen từ các chuyên gia và người tiêu dùng vì thế họ thường xuyên lựa chọn rượu cho những bữa tiệc của bản thân, gia đình, cơ quan. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã đánh cắp trái tim của nhiều thực khách chuộng vang trên thế giới, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

15.627.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

14.064.300

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV1-15627
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine D’Eugenie Clos Vougeot Grand Cru

Là một chai rượu vang cao cấp vì thế những nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng và để có thể xuất hiện trên thị trường chúng phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Những trái nho được chăm sóc thật tỉ mỉ, chu đáo đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Rượu khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng, quyến rũ, sang trọng vì thế chúng đã chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theo các chuyên gia nhận định thì đây là loại rượu vang thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng. Nguyên liệu chính là những trái nho chín đỏ mọng kết hợp cùng vô số loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, thạch lựu, ô liu, dâu rừng hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.

Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận