Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine D’Eugenie Clos Vougeot Grand Cru
Là một chai rượu vang cao cấp vì thế những nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng và để có thể xuất hiện trên thị trường chúng phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Những trái nho được chăm sóc thật tỉ mỉ, chu đáo đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng, quyến rũ, sang trọng vì thế chúng đã chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theo các chuyên gia nhận định thì đây là loại rượu vang thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng. Nguyên liệu chính là những trái nho chín đỏ mọng kết hợp cùng vô số loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, thạch lựu, ô liu, dâu rừng hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.