Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Didier Dagueneau Silex
Domaine Didier Dagueneau không ngừng tung ra thị trường sự đa dạng phong phú của nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho trắng đó là nho Sauvignon Blanc, rượu vang là sự kế thừa từ chính hương vị của những trái nho ấy. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang còn lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của táo xanh, chanh dây, dứa, xoài bưởi hay cam và quýt. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng cảm nhận về chai rượu vang với những yêu thương trọn vẹn trong sản phẩm rượu. Vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức kết hợp với các món ăn khác nhau, Một số gợi ý cơ bản cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Hải sản hay những món ăn khai vị nhẹ nhàng sẽ ngon hơn biết mấy khi chúng ta cùng nhau thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 8-10 độ. Rượu trở thành niềm tự hào của đất nước và con người Pháp.