Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Duveau Grand Cru
Gam màu đỏ ruby đậm mà rượu sở hữu đã đem đến ấn tượng ban đầu vô cùng tốt đẹp với người tiêu dùng. Khui nắp chai rượu và thưởng thức hương vị của những ly đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được rõ rệt hương vị chua thành và chát nhẹ đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon hòa quyện cùng hương vị ngọt ngào của một số loại trái cây chín mọng như anh đào, mận, mâm xôi, việt quất, thoang thoảng hương gỗ sồi nồng nàn hấp dẫn. Hương vị rượu đậm đà, ngọt ngào, hấp dẫn vì thế chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Nồng độ cồn khá nhẹ êm chỉ ở mức 14 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống phù hợp với khẩu vị của nhiều khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Rượu trước khi xuất hiện trên thị trường đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt với thời gian lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi là 12 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định tại chai để đảm bảo hương vị cũng như màu sắc trước khi đem đi xuất khẩu. Nhờ quy trình sản xuất hết sức chỉn chu, kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt đã cho ra đời một sản phẩm vang có chất lượng hoàn hảo nhằm mang đến những bữa ăn thành công cho người tiêu dùng.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nai, thịt thú rừng, thịt gia cầm với điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 14 – 16 độ C.