Rượu Vang Domaine Faiveley Gevrey Chambertin Premier Cru Clos Des Issarts Monopole

Tự hào mang tên thương hiệu Domaine Faiveley đến từ đất nước Pháp xinh đẹp, sản phẩm Rượu Vang Domaine Faiveley Gevrey Chambertin Premier Cru Clos Des Issarts Monopole như mang đến cho người dùng lần lượt biết bao những cung bậc cảm xúc nhất định. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu đại diện cho số những chai vang đỏ cao cấp của Pháp lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng hiện nay.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-4801
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Faiveley Gevrey Chambertin Premier Cru Clos Des Issarts Monopole

Domaine Faiveley nổi tiếng trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Pháp. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho rượu vang đến từ quốc gia này nhưng có lẽ chai rượu vang này là điển hình hơn cả. Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Pinot Noir, sản phẩm rượu vang mang đến sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không những thế khi thưởng thức người dùng còn lần lượt cảm nhận được hương vị của đinh hương, dâu tây, anh đào và thảo mộc. Từng làn sóng hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công vào sâu trong vòm miệng. Kể từ đó cứ mỗi lần nhớ đến rượu vang Pháp là một lần khách hàng cảm thấy ấn tượng trọn vẹn vô cùng.

Kết thúc với nồng độ cồn cân bằng nhẹ nhàng và tanin mượt mà phong phú bên trong, chai rượu vang làm nên sự trải nghiệm hoàn hảo tuyệt vời và để lại kết thúc lâu dài và bền chặt. Bất cứ khách hàng nào khi thưởng thức rượu vang đều tấm tắc gật đầu khen ngợi về sản phẩm rượu vang này. Đừng quên nên có động tác lắc nhẹ chai rượu vang trước khi bật nắp sản phẩm rượu vang ra để cho rượu được bung tỏa trọn vẹn dư vị có trong rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận