Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Domaine Haute Brande Merlot
Có những chai rượu vang sử dụng nhiều loại nho làm nguyên liệu sản xuất nhưng đối với sản phẩm vang này nhà sản xuất chỉ sử dụng duy nhất một loại nho mang tên Merlot làm nguyên liệu sản xuất. Nho được thu hoạch, tuyển chọn, sơ chế và đem đi nghiền nát lấy dịch và cho vào những chiếc thùng gỗ sồi để ngâm ủ, lên men và lão hóa trong một thời gian dài. Khi rượu đã đảm bảo về chất lượng chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Bên cạnh nguyên liệu chính là nho rượu còn được bổ sung thêm một số loại trái cây và nguyên liệu cao cấp như quả lý chua đen, lá cà chua, gia vị và gỗ tuyết tùng tạo nên một sự đa dạng trong hương vị khiến cho những khách hàng có cơ hội tiếp xúc với rượu không thể cưỡng lại được.
Cấu trúc rượu luôn ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng, tròn đầy sẽ lan tỏa khắp khoang miệng tạo nên những cơn sóng cảm giác hết sức mới lạ, thích thú cho người sử dụng; nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng chỉ ở mức 13,5 % vì thế chúng là đồ uống phù hợp với nhiều khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.
Món ăn mà chúng ta nên kết hợp cùng khi thưởng thức rượu là các món như thịt cừu, thịt lợn nướng, thịt cừu kho tộ, thịt hầm, thịt gà, các món nướng trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 15 – 18 độ C. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.