Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Henri Boillot Meursault
Henri Boillot có biết bao sự lựa chọn khác nhau. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng. Được làm nên hoàn toàn từ một giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, rượu vang lần lượt là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của những trái nho này. Tiếp đến khi thưởng thức trong vòm miệng chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự ghi chú đan xen đến từ hương vị của táo xanh, dứa, bưởi, xoài, chanh dây hay cam và quýt. Từng dòng rượu vang như tấn công sâu sắc trong vòm miệng, để từ đó khi mỗi lần thưởng thức chai rượu vang là một lần chúng ta trở nên si mê vang trắng Pháp nhiều hơn. Để có được một siêu phẩm rượu vang hoàn hảo đến như vậy thì đòi hỏi chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất khá kỳ công tỷ mỉ. Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công. Tiếp đến nho sẽ được mang đi chọn lọc sơ chế ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Kết thúc quá trình lên men ủ rượu vang sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm rồi tung bán ra bên ngoài thị trường rượu vang thế giới. Đừng vì bất cứ một lý do gì mà khách hàng không lựa chọn rượu vang.