Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Laroche Chablis Grand Cru Les Blanchots
Chardonnay chính là một giống nho trắng tiêu biểu nhất được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những chai vang trắng hoàn hảo. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ, chúng cũng được trưởng thành từ chính những trái nho ấy. Khi thưởng thức không những rượu vang lan tỏa hương vị của nho mà còn là sự kết hợp đến từ hương vị của nhiều trái cây mùa hè tươi mát. Nào là sự có mặt của hương vị chanh dây, xoài, bưởi, cam hay quýt rồi thi thoảng còn có hương vị của mật ong, gỗ sồi. Một khi tiếp cận với sản phẩm rượu vang thì chính hình thức bên ngoài của chai rượu vang này cũng trở thành yếu tố cơ bản thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng dùng rượu. Vang toát lên thứ ánh màu tượng trưng cho niềm tin, cho hy vọng không ngừng tỏa sáng. Tiếp đến khi thưởng thức trong vòm miệng bạn còn có thể cảm nhận được sự phong phú của lượng tannin bên trong chai rượu vang cũng như sự mượt mà bởi khoáng chất đầy đủ. Đừng quên cần có nghệ thuật dùng vang riêng để chai rượu vang này được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong rượu. Vang nên dùng kèm với các món ăn cơ bản đó là thịt trắng, hải sản, thịt gà, thịt ếch hay các món ăn khai vị nhẹ nhàng ở điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.