Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Leroy Bourgogne Aligote
Để có thể thấy được hết sức hấp dẫn của chai rượu vang này thì bên cạnh việc quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, giá thành quý vị cần phải hiểu thêm về hương vị cũng như quy trình mà các nhà làm vang tạo nên chúng. Với nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng bởi vị rượu nhẹ êm phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nhìn một cách tổng thể đây là đồ uống có sức hấp dẫn đặc biệt, thiết kế đẹp mắt, gam màu vàng ánh xanh ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị là một hỗn hợp gồm nhiều loại trái cây tươi tắn, căng mọng như cam, chanh, quýt, bưởi, lê, đào, táo, dưa gang tạo nên sự ngọt ngào, thanh mát, sảng khoái cho ngày hè.
Thưởng thức rượu khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ dao động từ 12 – 14 độ C sẽ giúp bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.