Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Mont De Marie Anatheme
Mont de Marie rất tự hào là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho rượu vang của nhà sản xuất này nhưng có lẽ sự lựa chọn dành cho chai rượu vang này là điển hình tối ưu hơn hẳn. Được làm nên từ sự pha trộn của 3 giống nho cơ bản đó là nho Carignan, Cinsault, Aramon, chai rượu vang lần lượt là sự trải nghiệm của 3 giống nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn toát lên được một phức hợp hương vị phong phú đến từ dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Sự đa dạng có trong tính cách của chai rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng có sự kết hợp hoàn hảo với những món ăn sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn rượu vang dùng kèm với các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt lợn nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ. Ngoài ra cần có phương pháp bảo quản chai rượu vang riêng để cho sản phẩm rượu vang được phát huy trọn vẹn tối đa hơn nữa dư vị có trong rượu một cách hết sức tự nhiên, chân thành và sâu sắc chẳng bao giờ có thể quên đi được.