Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Saint Andrieu Cotes De Provence
Talbot không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chai rượu vang này trở thành một gương mặt trẻ trung tiêu biểu ra đời từ nhà làm rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Có những cảm nhận chân thành và mộc mạc, người ta ấn tượng về sản phẩm rượu vang là bởi vì sự phong phú của nhiều dư vị bên trong rượu. Được trưởng thành từ sự pha trộn của những trái nho đó là nho Syrah, Grenache, Cinsault, chai rượu vang là sự lan tỏa bởi hương vị của chính những trái nho này. Không chỉ dừng lại ở đó, khi thưởng thức vang còn lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, thảo mộc, đinh hương hay dâu tây. Một khi có cơ hội được nếm thử chai rượu vang thì bạn sẽ được tìm hiểu về nét đặc trưng riêng của thiên nhiên nước Pháp như gửi gắm trong chính chai rượu vang này. Để lại một kết thúc tốt đẹp. chai rượu vang sẽ rất phù hợp khi chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn cơ bản đó là thịt trắng, hải sản, thịt ếch hay thịt đỏ nướng theo nhiều kiểu. Đừng quên nên có phương pháp bảo quản riêng để chai rượu vang có thể phát huy tối đa dư vị có trong mình. Nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ.