Rượu Vang Domaine Weinbach Cuvée Ste Catherine Riesling Schlossberg

Tự hào là một chai vang trắng điển hình đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang Domaine Weinbach nước Pháp, chai Rượu Vang Domaine Weinbach Cuvée Ste Catherine Riesling Schlossberg nổi tiếng trên thị trường hiện nay và lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Những gì bạn cảm nhận được có ở trong sản phẩm rượu vang là cả sự mong đợi của khách hàng dành cho tất cả người thưởng thức.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.200.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-2200
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Weinbach Cuvée Ste Catherine Riesling Schlossberg

Khi kể đến những chai vang trắng cao cấp của Pháp thì có lẽ chai rượu vang này được nhiều người nhắc đến nhiều hơn. Sở dĩ người ta biết đến cái tên của sản phẩm rượu vang cũng là bởi nhờ vào hương vị rượu đa dạng phong phú được nhiều thực khách đã từng thưởng thức truyền tai nhau. Vốn dĩ vang cân bằng trong từng giọt rượu là bởi nhà sản xuất có bí quyết làm rượu rất riêng. Người ta chọn giống nho duy nhất đó là nho Riesling để làm nên sản phẩm rượu vang này. Vì thế hương vị của rượu vang chính là hương thơm chủ đạo của giống nho. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa một phức hợp hương vị đa dạng phong phú. Người ta có thể cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của táo xanh, ớt chuông xanh, ổi, lê hay cam, quýt bưởi và thi thoảng có chút vị hơi tê tê mát mát của bạc hạ. Mọi thứ để lại một kết thúc lâu dài bền chặt trong vòm miệng.

14% là nồng độ cồn mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải, chai rượu vang bởi vì thế chúng đảm bảo được lượng tanin mượt mà phong phú bên trong. Đối với những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp, sự lựa chọn sản phẩm rượu vang này là hoàn toàn phù hợp để mang đến cho những bữa tiệc có được không khí tươi vui sôi động.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận