Rượu Vang Domaine Weinbach Gewurztraminer

Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang, tôi khuyên các bạn nên sở hữu cho mình một sản phẩm Rượu Vang Domaine Weinbach Gewurztraminer huyền thoại. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, những gì khách hàng cảm nhận được có trong sản phẩm rượu vang sẽ là những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và độc đáo.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

850.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-850
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Weinbach Gewurztraminer

Tự hào mang tên thương hiệu Domaine Weinbach, chai rượu vang trắng này ngay từ khi ra mắt thị trường chúng có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức rượu một cách nhanh chóng. Điều gì làm nên tên tuổi cho chai rượu vang này? Có lẽ chúng xuất phát từ hương vị phong phú ngọt ngào có trong sản phẩm rượu.

Trưởng thành từ giống nho trắng Gewurztraminer, sản phẩm rượu vang là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho rồi còn là sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của táo xanh, bạc hà, ớt chuông xanh, dứa, xoài, cam, ổi.

Có nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng, chai rượu vang 14% đảm bảo làm nên dư vị độc đáo mới mẻ trong tâm trí của người thưởng thức. Người ta không chỉ ấn tượng sản phẩm rượu vang bởi hương vị bên trong mà còn ở cả ngay hình thức bên ngoài mà chai rượu vang đang sở hữu. Hiện thân bởi màu vàng rơm óng ả mượt mà, rượu bắt mắt người dùng từ lần đầu tiên nếm thử. Đong đầy trong tình yêu thương, ngập tràn trong hạnh phúc vun đầy trọn vẹn tươi mới, những gì chai rượu vang có được là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ đển từ nhà làm rượu và đôi bàn tay những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Chưa bao giờ khách hàng cảm thấy không hài lòng vì bất cứ một đặc điểm nào có trong chai rượu vang này. Kết thúc trong vòm miệng, vang bung tỏa trọn vẹn những dư vị để lại một kết thúc lâu dài bền chặt.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận