Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dona Paula Estate Malbec
Finca Alluvia in Gualtallary, Mendoza vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Argentina. Có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng sản xuất này không ngừng khẳng định được giá trị và sự đẳng cấp của mình trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ như nho Malbec, sản phẩm rượu vang là sự thể hiện đầy ngỡ ngàng là bởi vì từ hương vị của những trái nho này. Tiếp đến khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen ghi chú bởi hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào, dâu rừng và thảo mộc. Có biết bao những cảm xúc khác nhau khi khách hàng được lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Nhưng có lẽ sự ấn tượng đặc biệt trong sản phẩm rượu vang chúng xuất phát ngay ở hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong khi thưởng thức rượu vang. Nên lựa chọn những món ăn cơ bản để dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.