Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Donnafugata Sul Vulcano Etna Rosso
Một chai rượu vang có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng được hay không thì điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hình thức, chất lượng cũng như mức giá thành là 3 yếu tố căn bản nhất để dẫn dắt người dùng vang đi đến những trải nghiệm ngỡ ngàng. Ở chai rượu vang này hội tụ được đầy đủ cả 3 yếu tố đó. Trưởng thành từ giống nho Nerello Mascalese, khi thưởng thức từng giọt rượu như chứa đựng trọn vẹn hương vị của nho. Ngoài ra trong vang còn là sự trải nghiệm đầy thú vị ngỡ ngàng đến từ hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa đan xen ghi chú. Từ hương vị của đinh hương, việt quất, thảo mộc rồi gỗ sồi cho đến hương vị của dâu tây, anh đào hay việt quất. Sở hữu cấu trúc vang cân bằng mượt mà với nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ chỉ với 13.5% chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm ngỡ ngàng chẳng bao giờ có thể lãng quên đi được. Vang sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như chúng được thưởng thức đúng cách. Bạn nên lựa chọn rượu vang để kết hợp thưởng thức cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, bít tết, sốt vang hay rượu mận trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.