Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Donnafugata Sur Sur
Donnafugata nổi tiếng là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Rất nhiều những chai vang trắng khác nhau của nhà sản xuất này có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong những số đó. Được trưởng thành từ một giống nho trắng duy nhất đó là nho Grillo, sản phẩm rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của nho. Trong vòm miệng người ta còn ấn tượng ngỡ ngàng với một phức hợp hương vị phong phú bên trong sản phẩm rượu. Nào là dư vị của táo xanh, hương thơm của ớt chuông xanh, cam thảo, bưởi rồi là sự ghi chú của một chút dự vị bạc hà và tiêu đen khiến cho có cảm nhận một chút vị hơi tê tê trên đầu lưỡi.
Có một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận, người ta thu hoạch nho bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đến nho đươc mang đi chọn lọc sơ chế và ép lấy nước, Phần nước nho sẽ được mang đi lên men ủ rượu với thời gian khoảng 6 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm. Chỉ cần một lần thưởng thức chai rượu vang này là một lần khách hàng muốn sở hữu ngay chúng được điều đó chứng tỏ được sự đẳng cấp và hoàn hảo có trong tính cách của sản phẩm rượu vang ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 8-10 độ.