Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dönnhoff Black Label Riesling
Ấn tượng ban đầu là hết sức quan trọng vì thế các nhà làm vang đã hết sức thận trọng khi chọn gam màu vàng rơm để rượu xuất hiện trên thị trường. Nồng độ cồn của rượu nhẹ êm, axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế rượu đánh giá là đồ uống dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quy trình sản xuất của rượu cũng vô cùng ấn tượng, thời gian ngâm ủ lâu dài sẽ giúp rượu trưởng thành hơn, thơm ngon, đảm bảo hơn. Nho được hái bằng tay sau đó đem phân loại, bỏ cuống rồi nghiền nát lấy dịch để thực hiện những công đoạn tiếp theo.
Hương vị của rượu là một yếu tố góp phần quyết định đến sức tiêu thụ của sản phẩm này. Nho là nguyên liệu chính trong thành phần của rượu, bên cạnh có chúng còn được nhà sản xuất bổ sung thêm nhiều loại trái cây tươi và nguyên liệu cao cấp như bưởi, táo, lê, đào, xòa, dứa, khoáng chất, hương hoa, vani, mật ong, khói, thảo mộc đem đến chất lượng hoàn hảo cho rượu. Với những khách hàng yêu mến rượu vang Đức chắc chắn không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn do rượu đem lại. Thưởng thức rượu thường xuyên sẽ mang đến cho cơ thể chúng ta một hàm lượng dinh dưỡng cao, hấp thụ tối đa thức ăn, giúp đẹp da, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, kích thích chúng ta ăn miệng hơn.
Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng, có nhiệt độ vừa phải sẽ giúp gìn giữ bảo quản được tuổi thọ, hương vị lâu dài cho rượu. Kết hợp cùng những món ăn thích hợp như hải sản, thịt lợn, động vật có vỏ và một số món ăn cay sẽ giúp bữa tiệc tròn vị và thành công hơn.