Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dönnhoff Kahlenberg Riesling
Có lẽ hương vị chính là một yếu tố nhận được sự quan tâm của nhiều vị khách hàng nhất bởi nếu hương vị tươi ngon, hợp với khẩu vị khách hàng thì sức tiêu thụ của sản phẩm đó sẽ tăng lên. Được làm từ những trái nho tuyển chọn cao cấp mang tên Riesling nhà sản xuất đã khai thác triệt để các đặc điểm tốt của nho kết hợp cùng với nhiều loại trái cây tươi căng mọng như lê, đào, táo, dưa gang, mận vàng, bưởi, cam, chanh hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như khoáng chất, vani, gừng, bơ, mật ong, hương hoa, muối, khói tạo nên vị rượu mới lạ, sóng sánh, thơm ngon chắc chắn sẽ chinh phục hoàn toàn mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm vô cùng quyến rũ, ấn tượng; nồng độ cồn nhẹ nhàng, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế quý vị sẽ dễ dàng thưởng thức rượu mà không lo bị sốc bởi nồng độ cồn quá nặng. Trưởng thành bằng một phương pháp sản xuất đảm bảo, nhiều công đoạn được thực hiện. Mỗi công đoạn lại được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Những trái nho căng mọng được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa.
Sử dụng rượu khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ sẽ giúp quý khách hàng khai thác hết vị ngon của rượu. Bảo quản vang ở nơi có nhiệt độ lý tưởng là điều kiện giúp rượu giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu dài.