Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dönnhoff Oberhäuser Leistenberg Riesling Kabinett
Nahe là vùng đất nổi tiếng của Đức, nơi đây chính là địa danh cho ra đời dòng nho trắng Riesling độc đáo, cung cấp một nguồn nguyên liệu dồi dào phục vụ quá trình sản xuất ra dòng vang trắng cao cấp này của Đức. Nho được hái thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ sản xuất sau đó chúng được xếp ngay ngắn vào giỏ và vận chuyển về nhà máy. Tại đây nho được phân loại, bỏ cuống, sơ chế và đưa vào hệ thống để ép lấy dịch. Phần dịch nho sẽ trưởng thành thông qua một quá trình ngâm ủ, lên men, lão hóa sau nhiều tháng rồi mới được kiểm định chất lượng, nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sở hữu gam màu vàng rơm rực rỡ, ấn tượng, quyến rũ, nồng độ cồn nhẹ êm chắc chắn đây là những ưu điểm khiến cho khách hàng yêu mến và thường xuyên lựa chọn rượu cho bữa tiệc của gia đình mình. Ngoài ra hương vị độc đáo của rượu cũng đã làm thổn thức trái tim của nhiều thực khách bởi rượu được tuyển chọn từ nhiều loại trái cây tươi và gia vị khác nhau như bưởi hồng, cam, chanh, đào, lê, táo vàng, mơ, mận vàng, dưa gang, quả hạch quyện hòa cùng vị khoáng, khói, gừng, mật ong.
Sử dụng vang với những món ăn thích hợp như canh thịt bò, động vật có vỏ, hải sản sẽ giúp quý vị khai thác hết vị tươi ngon của rượu. Lưu ý quý vị nên thưởng thức bữa tiệc ở những nơi có nhiệt độ lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C.