Rượu Vang Đức Tiefgang Riesling

Mang đến những cảm nhận rất riêng, trọn vẹn đầy mới mẻ, sản phẩm Rượu Vang Đức Tiefgang Riesling nước Đức cảm thấy ấn tượng vô cùng hoàn hảo đối với người dùng. Chưa bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường hiện nay, chai rượu vang này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng thưởng thức dành cho những bữa tiệc quây quần bên gia đình bè bạn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đức Tiefgang Riesling

Nếu để kể đến những chai rượu vang trắng thì Tiefgang Riesling trở thành một sản phẩm rượu vang nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Có được những cá tính rất riêng, những gì quý khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này đều xuất phát từ dư vị bên trong rượu. Được làm nên từ giống nho trắng Riesling, chai rượu vang sở hữu hương vị tươi mát của nho. Trong vòm miệng rượu còn bung tỏa hương vị sâu sắc ngọt ngào đến từ táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt. Sẽ chẳng bao giờ quên đi được dư vị có trong rượu bởi lẽ sản phẩm rượu vang như quyến rũ người dùng một cách nhanh chóng đến lạ kỳ.

Hiện ra trước mắt người dùng là một màu vàng rơm tươi mát, sản phẩm rượu vang là sự trải nghiệm bởi thứ ánh màu của niềm tin, ánh màu tượng trưng cho hy vọng ngập lối. Để rồi đây hễ mỗi lần nhắc đến cái tên chai rượu vang thì biết bao cảm xúc như ùa về trong khoang miệng. Kết thúc bởi nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 12.5, chai rượu vang không kén người dùng rượu. Sản phẩm rượu vang mang đến lượng tanin phong phú mịn màng và cấu trúc rượu cân bằng săn chắc. Thịt trắng và hải sản là gợi ý phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để các bạn được nếm thử chai rượu vang trong từng khoảnh khắc yêu thương lưu luyến.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận