Rượu Vang E.Guigal Chateau De Nalys Chateauneuf Du Pape

Rượu vang Pháp là một một sự lựa chọn hấp dẫn của nhiều khách hàng khi được giao nhiệm vụ lựa chọn đồ uống cho bản thân, gia đình và cơ quan. Hàng năm đất nước Pháp tung ra thị trường rượu vang thế giới nhiều sản phẩm rượu vang có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Một trong những cái tên để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với người tiêu dùng là chai Rượu Vang E.Guigal Chateau De Nalys Chateauneuf Du Pape.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.612.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.250.800

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-3612
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang E.Guigal Chateau De Nalys Chateauneuf Du Pape

Để có thể khám phá được hết sự xuất sắc của chai rượu vang đỏ cao cấp này thì bên cạnh việc quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn quý vị cần phải tìm hiểu quy trình sản xuất và hương vị của chai rượu vang này để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất nhé. Bên cạnh những trái nho Grenache rượu còn được tạo nên từ nhiều loại quả chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, dâu rừng. Đặc biệt thành phần của rượu còn được bổ sung thêm hương vị của nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà mang đến sự tươi tắn, sóng sánh, thơm ngon, hấp dẫn hơn cho vị rượu.

Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống để thực hiện quá trình nghiền ép lấy dịch. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Một quy trình sản xuất đảm bảo như thế chắc chắn sẽ đem đến chất lượng hoàn hảo cho rượu vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu và trải nghiệm rượu.

Cách thưởng thức rượu thế nào cũng là một nghệ thuật vì thế nhà sản xuất đã khuyên khách hàng nên sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm ở nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận