Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang E.Guigal Chateau De Nalys Chateauneuf Du Pape
Để có thể khám phá được hết sự xuất sắc của chai rượu vang đỏ cao cấp này thì bên cạnh việc quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn quý vị cần phải tìm hiểu quy trình sản xuất và hương vị của chai rượu vang này để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất nhé. Bên cạnh những trái nho Grenache rượu còn được tạo nên từ nhiều loại quả chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, dâu rừng. Đặc biệt thành phần của rượu còn được bổ sung thêm hương vị của nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà mang đến sự tươi tắn, sóng sánh, thơm ngon, hấp dẫn hơn cho vị rượu.
Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống để thực hiện quá trình nghiền ép lấy dịch. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Một quy trình sản xuất đảm bảo như thế chắc chắn sẽ đem đến chất lượng hoàn hảo cho rượu vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu và trải nghiệm rượu.
Cách thưởng thức rượu thế nào cũng là một nghệ thuật vì thế nhà sản xuất đã khuyên khách hàng nên sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm ở nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 – 18 độ C.