Rượu Vang Echo De Lynch Bages Pauillac

Rượu Vang Echo De Lynch Bages Pauillac là một hương vị đồ uống thân quen gắn với những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường rượu đã sở hữu cho mình nhiều giải thưởng danh giá, được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao nhờ chất lượng hảo hạng và hương vị tuyệt vời mà chúng sở hữu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.343.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.108.700

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-2343
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Echo De Lynch Bages Pauillac

Hương vị và quy trình sản xuất của chai rượu vang đỏ này là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng bởi thông qua hai yếu tố này có thể đánh giá được chất lượng cũng như sức tiêu thụ của sản phẩm này. Nguyên liệu chính mà nhà sản xuất tin dùng là giống nho Cabernet Sauvignon được trồng và chăm sóc cẩn thận bằng đôi bàn tay của những người thợ lành nghề. Nho được nghiền nát sau đó đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi để ngâm ủ, lên men, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Không chỉ được tạo nên từ những trái nho căng mọng rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại quả chín mọng như quả mâm xôi, quả anh đào, quả việt quất, ô liu, thạch lựu, dâu, dâu tây hòa quyện cùng hương vị của một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, socola, tuyết tùng, đinh hương, mocha, khoáng chất, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà vì thế rượu mang một sự tươi tắn, thơm ngon, hấp dẫn. Thường xuyên lựa chọn và thưởng thức hàng ngày rượu sẽ giúp cơ thể của chúng ta trở nên dẻo dai hơn, khỏe mạnh hơn với hệ tiêu hóa tốt, ngăn ngừa ung thư và lão hóa, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.

Bảo quản vang ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp rượu kéo dài được tuổi thọ theo thời gian. Khi thưởng thức quý vị nên ướp lạnh chai vang sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt lợn, thịt nướng với nhiệt độ tốt nhất là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận