Rượu Vang Encosta Do Sobral Touriga Nacional

Đất nước Bồ Đào Nha có lẽ trở nên quen thuộc với rất nhiều những tín đồ của rượu vang nước họ. Sở dĩ người ta biết đến tên tuổi của quốc gia này là bởi vì chúng có được một truyền thống rượu vang lâu đời hoàn hảo. Chai Rượu Vang Encosta Do Sobral Touriga Nacional là một trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá như vậy đó. Sự nổi bật có trong tính cách của chai rượu vang một lần nữa khẳng định được tên tuổi của rượu vang Bồ Đào Nha trong lòng thực khách.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

750.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH-750
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Encosta Do Sobral Touriga Nacional

Một trong số những niềm tự hào đến từ thương hiệu Encosta Do Sobral của đất nước Bồ Đào Nha có lẽ chúng ta không thể không kể đến chai rượu vang này phải không quý khách hàng. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, rượu làm nên một bản tình ca đầu tiên ấm áp êm dịu. Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Touriga Nacional, rượu vang không ngừng tỏa sáng trên thị trường và là một sản phẩm rượu có khả năng chinh phục biết bao thực khách.

Rượu có màu đỏ đậm, ngay từ màu sắc bên ngoài của chai rượu vang thôi cũng đã khiến cho những ánh mắt nhìn vào đầy chìu mên. Hương vị của rượu vang là một phức hợp tổng hòa hương vị. Đó là hương thơm của giống nho Touriga Nacional, ngoài ra bạn còn có thể cảm nhận được sự đang dạng đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen và ghi chú, hương trái cây và hương hoa nhẹ nhàng. Mùi vị cân bằng, hơi ngọt với tannin mềm nhưng có dư vị sâu và kéo dài sau khi thưởng thức đã để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt. Vang phù hợp nhất khi chúng được thưởng thức kèm cùng với các món ăn như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt đỏ nướng, sườn nướng gia vị các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận