Rượu Vang Enrico Serafino Barbaresco Riserva

Rượu vang đỏ được khách hàng trên thế giới hết sức ưa chuộng và thường xuyên lựa chọn cho mâm cơm của gia đình, cơ quan là bởi gam màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn sẽ đem đến thành công cho khách hàng. Một trong những chai rượu vang đỏ để lại ấn tượng sâu đậm với khách hàng là cái tên Rượu Vang Enrico Serafino Barbaresco Riserva của Ý. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp, tiệc dã ngoại.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-0163
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Enrico Serafino Barbaresco Riserva

Để có được sức tiêu thụ mạnh mẽ bên cạnh việc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giá thành hợp lý rượu còn phải sở hữu hương vị tươi ngon và một quy trình sản xuất đảm bảo. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy. Tại đây những người thợ lành nghề sẽ phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Khi hết thời gian lên men, ngâm ủ rượu được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Sở hữu một lớp áo choàng màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng đã mang đến thiện cảm với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được rõ rệt vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như anh đào, quả phỉ, mận khô hòa quyện cùng gia vị được tuyển chọn kỹ càng như gỗ sồi, cam thảo, bạch đàn, vani, hương hoa mang đến sự tươi mới, độc đáo, thơm ngon hơn.

Rượu sẽ trở nên tròn trịa, hấp dẫn hơn nếu như quý khách hàng khi thưởng thức kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận