Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Espiritu Indomito Reserva Carmenere
Nếu quý vị là một khách hàng sành vang thì trước khi sở hữu và trải nghiệm chúng ta hãy tìm hiểu kỹ chất lượng, quy trình sản xuất cũng như hương vị của chúng để có được một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được xếp ngay ngắn vào giỏ và vận chuyển về nhà máy thực hiện quá trình sơ chế, bỏ cuống và đựa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 18 tháng, tiếp theo chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, tanin mềm mại, hậu vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ giúp quý vị xua tan được căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài năng động.
Rượu sở hữu gam màu tím đậm ấn tượng, quyến rũ làm hài lòng nhiều vị khách ngay từ lần đầu gặp gỡ. Khui nắp chai và nếm thử ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được nhiều loại trái cây chín mọng hòa quyện cùng vị nồng nàn của gỗ sồi, gỗ tuyết tùng, hoa của cây keo bản địa, cà phê, vani, ca cao, caramel, đinh hương, thuốc lá, xì gà, mocha, thảo mộc, cam thảo mang đến một vị ngọt ngào, đậm đà, lắng đọng sau nhiều giờ khi quý vị thưởng thức rượu. Để có được một hương vị tuyệt vời đến thế là nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào, tuyển chọn mà các nhà làm vang đã tạo nên.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm, mỳ Ý.