Rượu Vang Faiveley Bourgogne Chardonnay

Trong muôn vàn những chai rượu vang trắng khác nhau của Pháp, sản phẩm Rượu Vang Faiveley Bourgogne Chardonnay là một gợi ý hoàn hảo tuyệt vời dành cho những bữa tiệc. Một lần thưởng thức chai rượu vang là biết bao những dòng cảm xúc như ùa về trong vòm miệng. Đừng vì bất cứ một lý do gì mà quý khách hàng chối từ thưởng thức chai rượu vang này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL2-1350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Faiveley Bourgogne Chardonnay

Đến từ thương hiệu Domaine Faiveley nước Pháp, sản phẩm rượu vang không ngừng làm nên những trải nghiệm phong phú đa dạng khác nhau. Có những cảm nhận rất riêng, chỉ cần thưởng thức chai rượu vang 1 lần là khách hàng không ngừng cảm nhận được sự yêu thương trọn vẹn có trong dư vị rượu. Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Chardonnay, rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của nho. Không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng, những ký ức dành cho chai rượu vang này là cả một sự ngỡ ngàng đến từ hương vị của những trái cây khác nhau như một số trái cây mùa hè tươi mới. Ớt chuông xanh, táo xanh, dứa, chanh dây hay xoài, ổi các loại sẽ làm nên hương vị chủ đạo của dòng rượu vang này.

Có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang như thịt trắng, hải sản hấp, nướng hoặc một số món ăn khai vị để thưởng thức cùng với chai rượu vang. Lưu ý nên dùng rượu ở điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ để cho chai rượu vang được tỏa sáng hơn rất nhiều. Một sản phẩm rượu vang nằm trong phân khúc những chai vang trắng cao cấp sẽ luôn làm cho người dùng vang cảm thấy hài lòng và thêm phần yêu mến vang Pháp nhiều hơn. Sở dĩ người ta lựa chọn chai rượu vang cũng là bởi vì chúng sở hữu một cách trọn vẹn cả 3 yếu tố đó là chất lượng. hình thức và mức giá thành của chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận