Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fattoria Le Pupille Poggio Valente
Tuscany tự hào là một vùng sản xuất rượu vang lừng danh của đất nước Italia. Có những sản phẩm rượu vang đến từ vùng sản xuất không phân biệt phân khúc đại trà bình dân hay cao cấp thượng hạng đều có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang của vùng sản xuất được nhiều khách hàng biết đến. Được làm nên từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Sangiovese, từ sâu trong tâm trí của người dùng, rượu vang toát lên được sức quyến rũ lạ thường từ hương vị của những trái nho. Đan xen với rượu còn là ghi chú của hương thơm tuyết tùng, dâu tây, đinh hương, anh đào và cam thảo các loại. Nằm trong phân khúc những chai rượu vang cao cấp, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng.
Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật, người dùng rượu chính là nghệ sỹ. Những người nghệ sỹ ấy có thể phác họa lên một bức tranh toàn cảnh sâu sắc được hay không thì điều đó còn phụ thuộc vào cách họ dùng vang như thế nào sao cho phù hợp. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.