Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Femar Roma Rosso
Rượu vang Đỏ của Ý luôn là đề tài mà nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hướng đến bình phẩm. Chai rượu vang này trở thành món ăn tinh thần tiêu biểu dành cho khách hàng. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang là thành quả của sự nỗ lực không ngừng đến từ nhà làm rượu. Được làm nên từ những trái nho Syrah, Montepulciano, Cesanese, vang mang đến dư vị tổng hợp từ hương thơm của những trái nho này. Thêm vào đó khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn của hương vị tuyết tùng, thảo mộc, dâu rừng hay mận chín. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang sẽ mang đến cho khách hàng những ngỡ ngàng hơn cả mong đợi. 13.5 % sẽ mang đến cho sản phẩm rượu vang một cấu trúc vang cân bằng và một sự mượt mà ở khoáng chất bên trong chúng. Để phát huy tối đa hương vị của rượu chúng ta nên lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản để dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng và thịt cừu. Ngoài ra nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ để vang được đậm đà và tươi mới hơn dành cho khách hàng dùng rượu.