Rượu Vang Fiato Primitivo Salento Limited Edition

Nếu như có cơ hội được trải nghiệm với rượu vang của Italia, quý khách hàng sẽ không ngừng ngỡ ngàng trước những sản phẩm rượu vang đa dạng phong phú của họ. Chai Rượu Vang Fiato Primitivo Salento Limited Edition này là một gương mặt điển hình tiêu biểu sáng giá trong số những chai vang đỏ Puglia nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Đừng quên thưởng thức rượu dành cho những bữa tiệc đong đầy yêu thương các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.200.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-1200
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fiato Primitivo Salento Limited Edition

Galiga Rufina – Firenze đã từng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường với rất nhiều những gương mặn rượu vang tiêu biểu. Đợc biết đến là một chai rượu vang đỏ cao cấp của nhà làm rượu, chai rượu vang này lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay. Có những cảm nhận của sự chân thành yêu thương ấm áp, những gì quý khách hàng có thể thấy được từ chai rượu vang này là sự ngọt ngào trong từng giọt rượu. Vang trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ duy nhất mang tên nho  Primitivo. Rượu vang chứa đựng hương thơm ngọt ngào từ nho và còn là sự ghi chú đan xen đây đủ từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, anh đào và khói thuốc. 15% chạm đến đáy cảm xúc của người dùng là một sự phong phú ngọt ngào bởi lượng tanin có bên trong chai rượu. Sau tất cả những gì mà sản phẩm rượu vang mang lại ngờ ta đã từng ví chai rượu vang như một ngon đuốc sáng dẫn lối mọi trái tim.

Thưởng thức rượu vang sẽ tuyệt vời biết mấy khi khách hàng lựa chọn một số món ăn đi kèm như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận các loại trong điều kiện nhiệt độ sử dụng vừa phải từ 16 đến 18 độ. Vang phù hợp cho khách hàng lựa chọn thưởng thức ở những bữa tiệc có đông người tham dự.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận