Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang FIORITO Negroamaro Puglia
Cantine Sgarzi Luigi có những đóng góp vô cùng quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang đến từ đất nước Ý. Hầu hết những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn mang trong mình phong cách riêng độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Negroamaro, chai rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn có hương vị của dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương hay việt quất. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang này. 16% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một nồng độ vừa đủ kèm theo đó là sự mượt mà ở khoáng chất bên trong thì quả thực không có một sự lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn sự lựa chọn này. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang nhẹ nhàng vừa đủ từ 16-18 độ.