Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fleur De Clinet Pomerol
Clinet/UGC không ngừng có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang của nước Pháp. Có biết bao những chai rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, Cabernet Franc, chai rượu vang lần lượt là sự rung động đến từ hương vị của những trái nho. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang còn lần lượt là sự đan xen ghi chú bởi hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào, thảo mộc và mận chín. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng trở nên si mê chai rượu vang một cách đặc biệt. Sản phẩm rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Một số gợi ý cơ bản cho khách hàng dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò, sốt vang hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng chối từ thưởng thức chai rượu vang này.