Rượu Vang Forstmeister Geltz Zilliken Riesling Rausch Kabinett

Yêu mến hương vị và thường xuyên lựa chọn những chai rượu vang ngoại để thưởng thức cùng gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp chắc chắn quý vị chẳng còn quá xa lạ với cái tên Rượu Vang Forstmeister Geltz Zilliken Riesling Rausch Kabinett của Đức. Tin tưởng và lựa chọn rượu chắc chắn quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi bên cạnh sở hữu vẻ đẹp bề ngoài chúng còn sở hữu hương vị tươi ngon, độc đáo, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.600.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTK1-1600
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Forstmeister Geltz Zilliken Riesling Rausch Kabinett

Forstmeister Geltz Zilliken là một nhà sản xuất lừng danh tại Đức đã đóng góp làm đa dạng thêm nhiều sản phẩm đồ uống của quốc gia này. Với tâm huyết và lòng yêu nghề hãng đã sưu tầm nhiều nguyên nhiên liệu để tạo nên chai rượu vang này. Riesling là giống nho chính được nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn kết hợp cùng vô số loại quả tươi như mận vàng, đào trắng, quả hạch, lê, táo xanh, dưa gang, mơ, bưởi, cam, quýt, chanh hòa quyện cùng một số nguyên liệu chọn lọc như gừng, nấm, muối, khoáng chất, khói, mật ong tạo nên hương vị thơm ngon, ngọt ngào, tinh khiết chắc chắn sẽ làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.

Đặc điểm nổi bật của dòng vang trắng này đó chính là thiết kế sang trọng cùng gam màu vàng rơm ấn tượng tạo nên nét tươi mới, quyến rũ cho rượu. Sự khác biệt với các dòng rượu truyền thống là việc loại rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Chính quy trình sản xuất đảm bảo đã mang lại sự hoàn hảo, ngọt ngào, đậm đà hơn cho rượu.

Lưu ý khách hàng khi thưởng thức chúng ta nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận