Rượu Vang Furiosa Saint Chinan

Nói đến rượu vang nước Pháp là nói đến những món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Sở dĩ người ta biết đến rượu vang Pháp nhiều hơn trên thị trường là bởi vì vang Pháp có sức cạnh tranh mạnh mẽ cũng như lan tỏa rộng khắp thị trường các nước. Sản phẩm Rượu Vang Furiosa Saint Chinan trở thành gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang hồng Pháp được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khách hàng được sở hữu chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của mình các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

858.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-858
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Furiosa Saint Chinan

Một chai rượu vang có khả năng làm nên tên tuổi của mình trên thị trường hay không thì điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện mạo bên ngoài, chất lượng bên trong cũng như mức giá thành mà chai rượu vang này đang sở hữu. Ở chai rượu vang này chúng hội tụ được đầy đủ những yếu tố đó.

Màu của rượu vang hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu hồng ngọc đậm. Rượu có mùi thơm dễ chịu của các loại trái cây màu đỏ và đen, với một chút mùi gia vị có mùi thơm nhẹ nhàng. Trong vòm miệng vang bung tỏa rất nhiều tầng lớp hương vị cân đối khác nhau thể hiện rất nhiều sự tinh tế và sang trọng. Nồng độ cồn tương đối cân bằng 14% cũng là một yếu tố thu hút sự chú ý của vô vàn thực khách.

Thưởng thức rượu vang như thế nào để góp phần làm cho hương vị vang được phát huy tối đa. Có lẽ việc lựa chọn những món ăn đi kèm là rất quan trọng cần được lưu ý. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức đúng cách. Rượu rất thích hợp để kết hợp tuyệt vời với thịt đỏ hoặc trắng, thịt gia cầm, tapas, pho mat hay xúc xích…

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận