Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gaja Sperss Barolo
Piedmonte vốn dĩ tự hào là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Ý. Có biết bao những siêu phẩm rượu vang ra đời từ vùng sản xuất nơi đây nhưng có lẽ chai rượu vang này là một trong số những kiệt tác nghệ thuật xuất sắc nhất của vùng làm rượu. Vang ra đời là sự kế thừa đầy đủ những giá trị nổi bật mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên. Khi thưởng thức người ta còn có thể cảm nhận được sự phức hợp đan xen phong phú đến từ hương vị của nhiều trái cây lẫn lộn. Nào là sự nổi bật từ hương vị của những trái nho Nebbiolo rồi thi thoảng còn có hương vị của anh đào, việt quất, dâu tây hay da thuộc. Những gì làm nên tính cách của chai rượu vang này không bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng. Rượu vang sẽ càng ngon hơn, hấp dẫn hơn khi người dùng vang biết cách thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật. Chai rượu vang này phù hợp nhất khi chúng được dùng kèm cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nướng hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Có được thành quả tuyệt vời như thế là sự cố gắng không ngừng đến từ nhà sản xuất rượu vang, vì thế cho nên thương hiệu sản xuất rượu vang ngày càng khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của mình hơn nữa.