Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Giacomo Conterno Barolo Cascina Francia
Quý vị đang băn khoăn về việc có nên sở hữu và trải nghiệm loại vang đỏ cao cấp này hay không bởi chưa biết cách mà nhà sản xuất tạo ra chúng cũng như nguyên liệu được sử dụng. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm bởi bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào, được tuyển chọn một cách kỹ càng rượu còn được tạo nên bởi một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền bỉ, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng sẽ đem đến cho khách hàng nhiều xúc cảm và những giây phút thư giãn sau một ngày dài học tập và lao động căng thẳng, mệt mỏi. Hương vị của rượu là một hỗn hợp của những trái nho căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại quả mọng như anh đào, việt quất, mâm xôi, dâu rừng. Bên cạnh đó sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng sẽ giúp cho vị rượu trở nên đậm đà, tươi ngon hơn.
Kết hợp rượu cùng một số món ăn như thịt cừu, thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng sẽ giúp quý khách hàng có thể khai thác hết sự tươi ngon do rượu đem lại với nhiệt độ phòng lý tưởng là 16 độ C.