Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Giacomo Damilano Barolo
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chúng là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của sản phẩm này. Được tuyển chọn từ những trái nho Nebbiolo cao cấp rượu mang trong cấu trúc một chút chua và chát nhẹ đặc trưng hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant cùng vô số loại nguyên liệu tuyển chọn như gỗ sồi, vani, cà phê, thuốc lá, socola, caramel, khói, da, muối đem đến sự đa dạng, tươi ngon hơn cho rượu.
Khoác lên mình một gam màu đỏ ruby huyền thoại rượu đã chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Để có thể xuất hiện trên bàn tiệc của khách hàng rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn như thu hoạch nho, phân loại, bỏ cuống, ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sử dụng rượu kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 – 18 độ C sẽ giúp chúng ta khai thác được hết vị tươi ngon do rượu đem lại.