Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Giordano Barolo
Có thể nói quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của một chai rượu vang vì thế nhà sản xuất và người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến những yếu tố này. Nguyên liệu chủ đạo là những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó xếp ngay ngắn và vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống, ép lấy dịch và thực hiện quy trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ mang đến cảm giác thích thú, sảng khoái cho khách hàng sau một ngày dài học tập và lao động căng thẳng.
Rượu có màu đỏ ruby vô cùng rực rỡ, quyến rũ đã ghi điểm trong mắt khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như anh đào, việt quất, mâm xôi, mận, dâu rừng, cassis; ngoài ra thành phần của rượu còn được bổ sung thêm một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, thuốc lá, vani, socola, cà phê, đinh hương mang đến sự hoàn hảo hơn cho vị rượu.
Lựa chọn rượu kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nướng, phô mai trưởng thành với nhiệt độ là 16 độ C sẽ giúp quý vị khai thác hết vị ngon do rượu đem lại.