Rượu Vang Giovanni Scanavino Barolo Riserva

Không phải ai trong chúng ta cũng có cơ hội để thưởng thức những chai rượu vang hảo hạng bởi giá thành mà chúng sở hữu là khá cao và đặc biệt hương vị được nhà sản xuất trang bị hết sức tươi tắn, thơm ngon, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Một trong những cái tên rượu vang như thế là Giovanni Scanavino, Barolo Riserva. Một sản phẩm của đất nước Ý. Nơi có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển hàng đầu thế giới.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-0151
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Giovanni Scanavino Barolo Riserva

Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chúng sẽ quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm đồ uống này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng thành phẩm đem đi đóng chai, tiêu thụ. 13,5 % là con số cho thấy rượu sở hữu một mức nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng.

Lộng lẫy trong gam màu đỏ ruby ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây và nguyên liệu chọn lọc được tuyển chọn kỹ càng có thể kể tới quả mâm xôi, anh đào, việt quất, mận, cassis, blackberry, blackcurrant, vani, gỗ sồi, bơ, đinh hương, tuyết tùng, nhục đậu khấu, caramel, socola, cà phê, xì gà, thuốc lá mang đến sự đa dạng về cảm nhận cho khách hàng giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi cho khách hàng sau một ngày dài.

Quý vị nên ướp lạnh rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận