Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gold Fall Reserva Cabernet Sauvignon
Vallée centrale vốn dĩ được biết đến là một trong số những vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng của Chile. Mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với sự đa dạng phong phú của nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau, rượu vang ra đời từ vùng làm rượu này luôn kế thừa được những giá trị mà chính thiên nhiên vùng đất nơi đây có thể mang lại. Được kế thừa từ hương vị của những trái nho đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho ấy. Đan xen trong dư vị của rượu còn có sự ghi chú từ hương vị của dâu rừng, đinh hương, việt quất hay gỗ sồi. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn để dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. 14% tạo nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự mượt mà ở khoáng chất bên trong chúng. Để cho chai rượu vang được phát huy tối đa dư vị có trong mình thì khách hàng cũng nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.