Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gota De Arena
Sở hữu vẻ đẹp toàn diện từ diện mạo bên ngoài cho tới cấu trúc bên trong, với cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, sở hữu gam màu tím đậm ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục được mọi vị khách hàng từ những lần đầu xuất hiện. Đặc biệt khách hàng còn đắm đuối với vị rượu độc đáo, mới mẻ, thơm ngon; hương vị của chúng được tạo nên từ những trái nho chín đỏ kết hợp cùng nhiều loại trái cây căng mọng như mận, anh đào, mâm xôi, dâu rừng, blackcurrant hòa quyện cùng nhục đậu khấu, vani, socola, gỗ sồi, cà phê, ca cao, đinh hương, tuyết tùng, mocha, mật ong, nấm, khói, thuốc lá, xì gà tạo nên một hương vị không thể tuyệt vời hơn.
Để có một chất lượng hoàn hảo như thế rượu không chỉ được tạo nên từ nguồn nguyên liệu dồi dào mà chúng còn sở hữu một quy trình sản xuất đảm bảo với nhiều công đoạn được kiểm soát nghiêm ngặt. Những trái nho sau khi đạt đến độ chín nhất định được thu hoạch sau đó đem bỏ cuống và đưa vào nghiền nát lấy dịch. Tiếp theo chúng sẽ thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng rồi mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Khi thưởng thức quý vị nên lựa chọn kết hợp rượu cùng những món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nai, thịt hươu, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.