Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Grande Alberone Bianco
Rượu vang Trắng của Ý không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới. Dường như những chai rượu vang ra đời từ đất nước Ý không ngừng mang đến cho người dùng những cảm nhận yêu thương. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Kế thừa từ hương vị của những trái nho trắng đó là nho Chardonnay, rượu vang mang đến hương vị nhẹ nhàng của những trái nho này. Có được một hình thức khá bắt mắt với màu vàng rơm kèm theo hương thơm phong phú từ trái cây họ cam quýt, hoa, đào, dưa và các loại thảo mộc thơm. Hương cam quýt và nhiệt đới làm cho rượu được cân bằng tốt, mềm mại và kết thúc tươi mới. Tất cả đã tạo nên một bức tranh hoàn hảo về thiên nhiên nước Ý ngọt ngào sâu sắc nhất. Để phát huy tối đa dư vị có bên trong sản phẩm rượu vang thì khách hàng cần có nghệ thuật dùng rượu sao cho phù hợp. Nên dùng kèm rượu vang với các món ăn cơ bản như hải sản, bò nướng, dê nướng, bò sốt tiêu đen, thịt hun khói, cá và trái cây. Để lạnh sâu trong nhiệt độ 8 – 100C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, sử dụng ngay sau khi mở chai sẽ đảm bảo cho chai rượu vang có được hương vị đầy nhẹ nhàng và tươi mới. Đừng bỏ lỡ cơ hội cho khách hàng được tiếp cận cũng như thưởng thức về sản phẩm rượu vang này nhé.