Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Grangeneuve Bordeaux
Điểm nhấn đầu tiên của loại vang này đó chính là gam màu đỏ ruby vô cùng đẹp mắt, rực rỡ và quyến rũ; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng là những ưu điểm đưa rượu đến với khách hàng gần hơn. Hương vị của rượu là một trong những yếu tố quyết định đến sức tiêu thụ của người tiêu dùng. Nếu hương vị gần gũi, thơm ngon sẽ mang đến sự hài lòng, thích thú cho người sử dụng và ngược lại. Bằng nguồn nguyên liệu chính là hai loại nho nhà sản xuất đã không ngần ngại mà bổ sung thêm một số loại quả chín mọng như dâu tây dại, quả mâm xôi, phúc bồn từ đen hòa quyện cùng hương gỗ sồi, thảo mộc, vani càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của đồ uống này.
Các chuyên gia cho rằng nếu quý vị có điều kiện sử dụng loại vang đỏ này thường xuyên sẽ giúp cơ thể dẻo dai, tươi tắn, làn da mịn màng, sức sống căng tràn, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, tim mạch và một số bệnh về hệ tiêu hóa. Vì thế quý vị hãy cùng bạn bè và người thân sở hữu và trải nghiệm loại rượu này một cách thường xuyên nhé. Rượu còn chinh phục khách hàng bởi quy trình sản xuất hết sức công phu và phức tạp, thời gian lên men, ngâm ủ và lão hóa tối thiểu là 8 tháng vì thế chất lượng của chúng vô cùng đảm bảo.
Rượu sẽ đưa quý vị đến với không giãn lãng mạn, đầm ấm, hạnh phúc nếu như được thưởng thức ở nhiệt độ là 18 độ C cùng nhứng món hầm, món thịt đỏ, bánh mỳ nướng.