Rượu Vang Green Leaf Riesling Organic

Từ vùng rượu vang Rheinhessen, Green Leaf Riesling Organic được sản xuất từ ​​nho được trồng theo phương pháp hữu cơ, Organic. Đây là loại rượu vang Riesling có hương trái cây và phong phú với hương vị táo chín, đào, mận vàng và cân bằng tốt với độ chua cân bằng vừa phải.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

560.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Dòng vang sạch tự nhiên Organic của Đức đã từ lâu đi vào trong tâm thức của vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới một cách hết sức tự nhiên. Những đứa con tinh thần đến từ vùng Rheinhessen trở thành một trong số những sự lựa chọn tối ưu hoàn hảo dành cho khách hàng dùng vang trên thế giới. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chúng ta bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với chai rượu vang này nhé.

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Green Leaf Riesling Organic

Mang tên thương hiệu Binderer Saint Ursula nước Đức, bởi vì thế tên tuổi của sản phẩm rượu vang này đã từ lâu đi vào trong tâm trí của khách hàng một cách hết sức tự nhiên và nhanh chóng. Điều gì tạo nên tính cách của sản phẩm rượu vang? Ngay từ cái nhìn đầu tiên, sản phẩm rượu vang đã có sức chinh phục khách hàng trước hết ở hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt. Người ta cảm thấy yêu thích chai rượu vang là bởi vì chúng sở hữu một màu vàng nhạt tinh tế nhẹ nhàng. Tiếp đến khi thưởng thức sự phong phú trong dư vị của chai rượu vang như tấn công sâu sắc vào bên trong vòm miệng. Quý khách hàng có thể cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của nho trắng Riesling rồi còn hương vị của những trái cây mùa hè tươi mới đan xen. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng cảm nhận được sản phẩm rượu vang vô điều kiện trong từng khoảng khắc phút giây đầu tiên, Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như khách hàng biết lựa chọn rượu vang kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang đó chính là hải sản, cá, tôm, cua biển hấp hay nướng ở điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận