Rượu Vang Greywacke Sauvignon Blanc

Yêu thương rượu vang ngay từ cái nhìn đầu tiên, sản phẩm rượu vang trắng mang tên Greywacke Sauvignon Blanc trở thành một gương mặt điển hình tiêu biểu nhất trong số những sản phẩm rượu vang nổi tiếng của New Zealand được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường. Luôn mang đến những ký ức trọn vẹn sâu sắc, chỉ cần thưởng thức rượu vang dù chỉ 1 lần nhưng khách hàng sẽ cảm thấy nhớ mãi về rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

590.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-649
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Greywacke Sauvignon Blanc

Chưa từng làm cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng, chai rượu vang này ngay từ khi ra mắt thị trường chúng đã  có khả năng chinh phục được vô vàn thực khách. Điều gì khiến cho chai rượu vang quyến rũ người dùng đến như thế. Chúng xuất phát từ chính hình thức bên ngoài cũng như chất lượng bên trong của sản phẩm rượu vang.

Hiện ra trước mắt người thưởng thức rượu là một màu vàng rơm óng ả, rượu được ví như ánh màu của những đóa cúc vàng tươi, ánh màu của những cánh đồng lúa chín vàng bất tận thu hút những ánh mắt nhìn vào không ngớt. Khi thưởng thức bạn như được vỡ òa trong mọi cung bậc cảm xúc khác nhau. Điển hình tiêu biểu là hương vị của nho trắng Sauvignon Blanc và thi thoảng là sự đan xen ghi chú từ hương vị của hoa trắng, lê, táo, xoài hay bưởi. 13.5% là nồng độ cồn mà chai vang này đang sở hữu. Có cấu trúc vang cân bằng, có lượng tanin bên trong mượt mà phong phú thì quả thực không có gì có thể hoàn mỹ hơn dành cho người thưởng thức phải không?

Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang New Zealand thì tôi tin chắc rằng chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của khách hàng. Đừng quên thưởng thức rượu vang kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như hải sản, cá, tôm, cua biển hấp…

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận