Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Growers Gate Cabernet Sauvignon
Đánh thức trái tim của nhiều khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên bởi gam màu đỏ đậm ánh tím vô cùng quyến rũ, sang trọng, thướt tha. Thiết kế độc đáo, cấu trúc ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, axit vừa vặn, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị lắng đọng vì thế khi thưởng thức quý vị có thể yên tâm sử dụng chúng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng thép không gỉ với thời gian lên men là 7 – 10 ngày, trong thời gian này chúng được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ ở mức 26 – 28 độ C. Cuối cùng chúng được đem đi ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp khoảng 12 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Nguyên liệu sản xuất ra chai rượu vang này cũng vô cùng đa dạng bên cạnh giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon rượu còn được tạo nên từ một số loại quả mọng đỏ như mận, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vani, gỗ sồi, cam thảo, cây hồi, tiêu xay, socola, cà phê tạo nên một lượng vang sóng sánh, thơm ngon, nồng nàn kèm một chút cay nồng của gỗ sồi và hạt tiêu. Thật sự rất tuyệt vời bởi chỉ trong một sản phẩm vang mà chúng ta lại có thể cảm nhận được hương vị của nhiều loại nguyên liệu đến thế.
Rượu thích hợp thưởng thức cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt hầm, salad, phô mai với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.