Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hahn Cabernet Sauvignon
Rực rỡ và lộng lẫy trong bộ váy huyền thoại màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng, quyến rũ rượu đã chinh phục khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Không chỉ sở hữu sắc màu ấn tượng mà chúng còn sở hữu thiết kế vỏ chai đẳng cấp với nhãn chai in hình chú chim công màu đỏ đẹp mắt; hương vị của rượu là sự kết hợp của trái nho Cabernet Sauvignon ấn tượng hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, cassis, anh đào, việt quất, mâm xôi, ô liu, blackberry, blackcurrant cùng một số nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, ca cao, cà phê, socola, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu, khói, thảo mộc, hương hoa, đinh hương, bơ sẽ mang đến một hương vị hoàn hảo hơn cho rượu.
Các chuyên gia nhận định nếu quý vị sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, ngăn ngừa và làm giảm quá trình lão hóa, làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư, tim mạch và kích thích chúng ta ăn ngon miệng. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 8 tháng sau đó tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu. Nhờ có quy trình sản xuất đảm bảo sẽ giúp rượu trở thành đồ uống có chất lượng tươi ngon, hấp dẫn, đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức rượu dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nai, thịt hươu, thịt bò bít tết, xúc xích, thịt gia cầm. Trước khi thưởng thức quý vị nên mở nắp chai trước 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức.